CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 4054 Serries

  • Mã SP : Giá thuê 01 tháng, hợp đồng 12/24 tháng: 1.499.000
  • Giá bán : 29,900,000 vnđ
CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 4054 Serries

Ricoh MP 4054 cho thuê là dòng máy đa năng với hiệu suất cao với các tùy chọn MP 2554/3054/3554/4054/5054/6054 series

Cho thuê máy Ricoh MP 4054

MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 4054 giúp làm được nhiều việc hơn
Tận dụng tối đa tài liệu của bạn khi bạn chia sẻ chúng một cách đơn giản và nhanh chóng bằng Máy in đa chức năng Laser đen trắng (MFP) RICOH MP 4054. Thiết kế đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn và khả năng in laser khiến MP 4054 rất phù hợp với không gian làm việc bận rộn cỡ trung bình — đồng thời cung cấp các giải pháp hữu hiệu để sao chép, quét, chia sẻ và fax thông tin của bạn.

Tăng sức mạnh sao chép tài liệu của bạn
Di chuyển nhanh chóng qua các công việc hàng ngày của bạn với tốc độ in lên tới 40 trang mỗi phút (ppm) và tận hưởng độ phân giải in sắc nét lên tới 1200 dpi. Chuyển đổi tài liệu giấy thành tệp kỹ thuật số bằng Bộ nạp tài liệu một lần (SPDF) 220 tờ tiêu chuẩn và quét tới 180 hình ảnh màu hoặc đen trắng mỗi phút (ipm). Ngoài ra, hãy giảm lượng giấy nạp lại khi bạn định cấu hình MP 4054 để đáp ứng dung lượng giấy tối đa là 4.700 trang.

Tạo kết nối tích cực với PHOTOCOPY RICOH MP 4054
Tận dụng các lựa chọn thông minh hơn để chia sẻ với MP 4054. Tải xuống ứng dụng Trình kết nối thiết bị thông minh Ricoh và liên kết điện thoại thông minh của bạn với mạng cục bộ để thực hiện các chức năng in và quét. Tận dụng công nghệ kết nối nhanh như Giao tiếp trường gần (NFC) và mã QR để sao chép, in và quét — chỉ cần chạm điện thoại thông minh của bạn vào Bảng điều khiển thông minh 10.1” tùy chọn. Ngoài ra, còn có quyền truy cập vào các tài liệu trên đám mây với Môi trường đám mây tích hợp của Ricoh .

Có được kết quả xứng đáng chỉ có ở máy RICOH MP 4054 
Tùy chỉnh xây dựng các giải pháp hoàn thiện dựa trên nhu cầu dự án của bạn. Dễ dàng tập hợp các tài liệu bằng cách sử dụng bộ hoàn thiện bên trong và bên ngoài công suất cao, cho các tùy chọn từ đục lỗ cho đến tạo tập sách và hơn thế nữa. Ngoài ra, tách riêng đầu ra và đơn giản hóa việc truy xuất tài liệu bằng khay một ngăn 125 tờ tùy chọn để sắp xếp các tài liệu đã in và fax hoặc thêm khay sắp xếp theo ca bên trong 250 tờ.

MÁY PHOTOCOPY RICOH MP 4054 được chứng nhận thân thiện với môi trường 

Hoàn thành nhiệm vụ in ấn và duy trì cam kết thân thiện với môi trường của bạn. MP 4054 được thiết kế chú trọng đến tính bền vững, với xếp hạng EPEAT ® * Bạc và chứng nhận ENERGY STAR ® . Nó có Giá trị tiêu thụ điện điển hình cực kỳ thấp** (được xác định theo yêu cầu thử nghiệm của chương trình ENERGY STAR) và giúp giảm việc sử dụng giấy với các tính năng như in hai mặt tự động

Quản lý đơn giản và hiệu quả với RICOH MP 4054
Khám phá sự đơn giản trong quản lý thiết bị. Chức năng Web Image Monitor cho phép bạn dễ dàng định cấu hình, sắp xếp, chẩn đoán và cập nhật MFP được nối mạng từ trình duyệt web tiêu chuẩn. Tăng tốc thực hiện các tác vụ hàng ngày với công cụ dựa trên internet @Remote và tự động hóa từ xa việc đọc đồng hồ, cung cấp cảnh báo và lên lịch các cuộc gọi dịch vụ. Ngoài ra, hãy tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng ứng dụng Device Manager NX Lite của Ricoh để định cấu hình và quản lý nhóm thiết bị in được nối mạng trong thời gian thực.

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader