CHO THUÊ MAY PHOTOCOPY RICOH MP 3055SP

CHO THUÊ MAY PHOTOCOPY RICOH MP 3055SP GIÁ RẺ NHẤT

GIÁ THUÊ: 1.100.000/THÁNG/5.000 COPY

Speed B/Wcho thuê máy photocopy Rioch MP 3055SP
30 Pages Per Minute

Resolution
1200 x 1200 dpi

Volume
100,000 Copies Per Month

Copier Type
Office Copier

Dimensions (H x W x D)
35.9" x 23.1" x 26.9"

Weight
156.5 lbs

Power
120 Volts, 12 Amps

Properties
Copier-Printer-Scan-fax

Mua hoặc thuê máy photocopy Ricoh GreenLine MP 3055SP
Bạn đang tìm mua một chiếc máy photocopy Ricoh Office Copier với giá hời? Tuyệt vời, điều đó có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi! Máy photocopy đang bán có sự lựa chọn tốt nhất trong số các máy photocopy Ricoh Black and White Copier được sử dụng đơn giản cao cấp trong ngành. Máy photocopy trong tình trạng như mới. Máy photocopy chưa đến 3 tháng sử dụng! Máy photocopy với giá chiết khấu tuyệt vời nhất. Dù bạn cần cấu hình nào.

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo. Và tất cả các máy photocopy chúng tôi bán đều được đảm bảo đến nơi trong điều kiện hoạt động hoàn hảo. Tại Cty chúng tôi khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với việc mua hàng củu khách hàng. Hãy yêu cầu chúng tôi cho lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi. Đừng ngần ngại. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0983000024 để nhận báo giá của bạn về một trong những chiếc Ricoh MP 3055 đã qua sử dụng của chúng tôi.

Vận chuyển Toàn Quốc miễn phí
Để đảm bảo việc giao hàng Ricoh GreenLine MP 3055SP của bạn kịp thời và an toàn, công ty chúng tôi đã áp dụng các phương pháp vận chuyển và xử lý tốt nhất nhanh chóng va chuyên nghiệp.

Bảo hành máy Ricoh cho thuê hoặc mua máy sử dụng chủ động trực tiếp
“Máy photocopy đang cho thuê hoặc bán” được đổi trả trong vòng 30 ngày đầu sử dụng nếu bị lỗi

Ricoh GreenLine MP 3055SP. Khoảng thời gian này bắt đầu từ ngày người mua nhận được máy photocopy. Như vậy, người mua có nhiều thời gian để được một kỹ thuật viên đã qua đào tạo lắp đặt máy photocopy của họ. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra rung lắc. Điều này có thể dẫn đến việc phải điều chỉnh máy photocopy sau khi máy photocopy đến đích. Vì lý do này bên bán chịu hoàn toàn trách nhiệm về máy photocopy đã mua khi trục trặc. Trách nhiệm của chúng tôi bao gồm việc thanh toán cho tất cả các bộ phận và vật tư tiêu hao bị thiếu hoặc bị hỏng, cũng như nhân công, trong 30 ngày đầu tiên sau khi giao hàng. Mọi bộ phận không tiêu hao sẽ được bảo hành thêm 2 năm sau bảo hành 30 ngày ban đầu.

Tại sao nên mua hoặc thuê máy photocopy Rioch MP 3055SP đã qua sử dụng thay vì mua may mới nguyên hộp
Cho dù bạn đang tìm cách thay thế thiết bị sắp hết hợp đồng thuê, hay đang trong quá trình bắt đầu kinh doanh hoặc địa điểm làm việc mới, việc mua thiết bị như máy photocopy và máy tính là điều cần thiết để duy trì một không gian hoạt động tốt. Tuy nhiên, việc tìm kiếm thiết bị tốt nhất với mức giá hời có thể khiến bạn nản lòng. Với chi phí gia tăng của các thiết bị văn phòng như vậy, nhiều người tiêu dùng đang lựa chọn một trong nhiều máy photocopy đã qua sử dụng trên thị trường thay vì mua mới. Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị văn phòng mới, hãy xem xét những ưu điểm sau của việc mua máy photocopy đã qua sử dụng so với thiết bị văn phòng mới mua tại cửa hàng

Hiệu quả chi phí của máy Ricoh đã qua sử dụng
Mua hoặc thuê máy photocopy Ricoh GreenLine MP 3055SP đã qua sử dụng hoặc tân trang nhẹ luôn là một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả hơn so với mua một chiếc máy mới. Thông thường, bạn có thể tìm thấy một mô hình đã qua sử dụng còn hoạt động hoàn toàn vừa hết hợp đồng thuê hoặc vừa được mua lại với giá thấp hơn 70-80% so với giá ban đầu của nó. Tiết kiệm tiền mua hoặc thuê máy photocopy đã qua sử dụng cho phép các doanh nghiệp và cá nhân đầu tư nguồn tài chính quý giá và hạn chế của họ vào những con đường khác khi cần nhiều hơn.

Thông tin về CÔNG TY TNHH TMDV THIẾT BỊ VĂN PHÒNG LÊ GIA

LÊ GIA là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực máy móc thiết bị tin học viễn thông, văn phòng, cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp.
Công ty được thành lập năm 2006 với tiêu chí cung cấp sỉ lẻ tất cả các thiết bị vật tư in ấn sao chụp cho các công ty và các đại lý trên khắp Việt Nam.

Trụ sở chính 190 Trần Hưng Đạo, P. NCT, Q1, TP.HCM

Tel: 08-22415556      Fax: 08-38388341      Hotline: 0983.0000.24

 

Email: inlegia@gmail.com      www.chothuemayphotocopy.org

Gửi bình luận của bạn
Captcha reload
loader
Tin liên quan